Điều Khoản Và Điều Kiện

1. Giới thiệu

– Chào mừng quý khách hàng đến với https://bannoithathcm.com
– Chúng tôi là Công ty BÁN NỘI THẤT HCM có địa chỉ trụ sở tại 116 Lê Thúc Hoạch, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh, thành lập website thương mại điện tử thông qua website https://bannoithathcm.com và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.
– Khi quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Tài liệu này được xem là Hợp đồng có giá trị ràng buộc pháp lý giữa Quý khách hàng và chúng tôi. Vui lòng không sử dụng dịch vụ hoặc trang web nếu bạn không chấp nhận tất cả các điều khoản dưới đây.
– Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
– Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi và đọc kỹ trước khi mua hàng.

2. Hướng dẫn sử dụng website

– Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 16 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây.

3. Quy trình mua hàng và thanh toán

– Quý khách hàng hãy chọn mẫu sản phẩm muốn mua, hoàn tất các thông tin mà https://bannoithathcm.com yêu cầu.
– Sau khi điền đầy đủ thông tin Quý khách hàng hãy chọn [Hoàn Tất Đơn Hàng] để hoàn thành việc đặt hàng của bạn.
–  Sau khi thanh toán hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách hàng xác nhận bằng e mail và/hoặc tin nhắn.

4. Thay đổi thông tin đơn hàng

– Trong trường hơp khách hàng muốn thay đổi thông tin đơn hàng thì phải thực hiện đầy đủ quy trình thay đổi đơn hàng bởi 3 bên khách hàng, website, Shop Nội Thất. Sau khi thực hiện đầy đủ các quy trình này thì shop Nội Thất sẽ tiến hành thay đổi các thông tin liên quan.

5. Khiếu nại và giải quyết khiếu nại

– Trong trường hợp có bất cứ khiếu nại nào về thời gian giao hàng, chất lượng sản phẩm, thái độ làm việc của [shop Nội Thất], Quý khách hàng ngay lập tức liên lạc với chúng tôi thông qua đường dây nóng (hotline) […………] hoặc …….. (để lại lời nhắn…) về tình trạng hàng hóa và xác thực thông tin. Trong vòng 01 sau khi hàng được giao, nếu quý khách không có bất kỳ phản hồi nào, việc giao hàng xem như đã hoàn tất và được xem như quý khách đã chấp nhận hàng hóa được giao là đúng yêu cầu.
– Trong quá trình giao hàng, nếu việc giao hàng thực hiện sau thời gian thỏa thuận giao hàng của đơn hàng xuất phát từ lỗi của [shop Nội Thất], chúng tôi sẽ chuyển 20% giá trị đơn hàng mà quý khách đã thanh toán vào tài khoản tích lũy của quý khách đã được đăng ký tại https://www.bannoithathcm.com, số tiền trong tài khoản tích lũy sẽ được quý khách sử dụng bằng cách khấu trừ cho các lần mua sắm tiếp theo.
– Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo hoặc không đúng sự thật nào gây ảnh hưởng đến hoạt động của website, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

6. Quyền sở hữu trí tuệ

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

7. Bảo mật thông tin

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

8. Giới hạn trách nhiệm

– Trong trường hợp không do lỗi của mình, https://bannoithathcm.com không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, hoặc do hậu quả hoặc bất kỳ thiệt hại nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở các thiệt hại về lợi nhuận hay tiết kiệm, gián đoạn kinh doanh, mất thông tin…).
– Việc đặt hàng có thể không được thực hiện do bất kỳ sự cố nào, bao gồm cả các sự cố về internet, đường truyền, chuyển dữ liệu…. Quý khách hàng vui lòng liên lạc thông qua đường dây nóng để được hỗ trợ.
– Chúng tôi sẽ được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp bão lụt, động đất, dịch bệnh, hoả hoạn, bị đình chỉ hoạt động kinh doanh, phá sản, thay đổi chính sách của Nhà nước…

9. Luật áp dụng và Giải quyết tranh chấp

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
– Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại https://bannoithathcm.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

NỘI THẤT HCM – SÁNG TẠO CHO CUỘC SỐNG

CỬA HÀNG I: 116 LÊ THÚC HOẠCH, P. TÂN QUÝ, Q. TÂN PHÚ, TP.HCM
TEL: 028.66.76.26.85 – MOBILE: 0908.130.254 (MR.QUỐC)
ZALO – VIBER: 0909.962.954
EMAIL: BANNOITHATHCM@GMAIL.COM
Website: BANNOITHATHCM.COM
  •