KHUYẾN MÃI MỪNG 8/3: QUÀ CHO PHÁI ĐẸP

tủ giày thông minh

Hòa cùng không khí rộn ràng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, thay lời chúc và tri ân tới một nữa thương yêu của thế giới, Nội Thất HCM mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Nhân ngày 8/3/2019, Nội Thất HCM áp dụng chương trình KHUYẾN MÃI đặc biệt nhằm tri ân các khách hàng mua Tủ Giày Thông Minh

KHI MUA TỦ GIÀY THÔNG MINH 

TẶNG 01 THÙNG BIA HUDA  HAY GIẢM NGAY 230K

 Thời gian: từ ngày 1/3/2019 – ngày 8/3/2019

 Số lượng có hạn có thế kết thúc sớm hơn.

  Đặt mua ngay hôm nay để nhận được khuyến mãi

Bạn đã từng ??

       Tụt hết năng lượng của ngày mới khi mỗi sáng phải tìm giày dép của bạn và con trước khi ra khỏi nhà để rồi chạy vắt giò lên cổ để không trể giờ học của con kịp giờ làm của mẹ.

    Hay khi về đến nhà giày dép để bề bộn ngay cửa dọn hoài không biết để đâu chỉ vì tủ giày nhỏ không để được hết giày dép.

    Chúng tôi khi nhận ra cuộc sống ngày càng khó khăn, và đất sống ngày càng chật hẹp, chúng ta không còn chỗ cho những sản phẩm quá cồng kềnh mà chức năng vẫn vậy.

TỦ ĐỰNG GIÀY THÔNG MINH

 GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ CHO KHÔNG GIAN CHẬT HẸP

Giảm Giá
2.170.000 1.950.000
Giảm Giá
1.780.000 1.450.000

Ưu điểm vượt trội Tủ Giày Thông Minh

  • Sức chứa khủng từ 24 – 30  đôi giày dép phù hợp cho mọi gia đình có 4-6 thành viên
  • Giúp thời gian quý khách bạn đi làm, đi chơi không mất thời gian tìm kiếm dẫn đến muộn giờ.
  • Tạo cho các thành viên trong gia đình tập tính gọn gàng, ngăn nắp , tránh vứt giày dép lung tung vừa bừa bộn dễ thất lạc

BÁN NỘI THẤT HCM

     Với Kinh Nghiệm Hơn 10 năm chuyên sản xuất và kinh doanh nội thất tại HCM tạo ra sản phẩm trao giá trị cho khách hàng được trải nghiệm và sử dụng là mục tiêu của chúng tôi.BÁN NỘI THẤT HCM sẽ rất tự hào và hoan hỉ khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Nếu có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin hãy liên hệ với chung tôi, chúng tôi luôn thường trực và sẵn sàng phục vụ quý khách.

CAM KẾT TỪ BÁN NỘI THẤT HCM

Máy Móc Hiện Đại: Toàn bộ hệ thống máy móc được điều khiển bằng máy tính nên độ chính xác và tinh xảo cao. Chất lượng đồng nhất. Xản xuất đơn hàng lớn nhanh chóng quản lý được tiến độ giao hàng.

Giá Thành: Nhờ ứng dụng công Nghệ CNC xưởng chúng tôi giảm được thời gian sản xuất và công thợ vì thế giá thành giảm được 20% cho khách hàng so với giá thị trường.Với tất cả và luôn hướng tới lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi luôn tận tâm và luôn cố gắng hết mình để mang đến sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

Phục vụ tận tâm: Khi bạn bận rộn với công việc hằng ngày, không có nhiều thời gian thì khi đến với XƯỞNG MỘC BÁN NỘI THẤT HCM bạn chỉ cần xem và lựa trọn sản phẩm phù hợp tại cửa hàng sau đó chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nhà.

Bảo Hành: Tất cả các sản phẩm đều được bảo hàng 12 tháng. Có vấn đề thợ mộc sẽ khắc phục và thay mới tại nhà quý khách